Theo tin CafeLand vừa nhận, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Sao Mai An Giang đã chính thức chào bán 5 căn hộ mẫu của dự án Khu đô thị cao cấp Sao Mai - Bình Khánh 3.

Khu đô thị cao cấp Sao Mai Bình Khánh 3

Theo đó, các căn hộ mẫu (giai đoạn 4) từ số 56 đến số 60 của Lô C1 có diện tích đất 78,5m2 và diện tích xây dựng căn hộ 233m2 sẽ được chào bán với giá 1,084 tỷ đồng. Giá bán các căn hộ trên được áp dụng cho hình thức khách hàng thanh toán dứt điểm 1 lần.

Trường hợp mua theo hình thức trả chậm phải được Ban giám đốc xem xét. Nếu được chấp thuận giải quyết thì khách hàng cần thanh toán ít nhất 50% tổng số tiền. Số còn lại sẽ được trả dần và tính lãi theo khung lãi suất huy động của công ty. Thời hạn trả dần không quá 2 năm kể từ ngày ký hợp đồng.

Khu đô thị cao cấp Sao Mai - Bình Khánh 3 tọa lạc tại trung tâm thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 58ha và được chia làm 4 giai đoạn xây dựng với tổng cộng 2650 nền nhà phố liên kế và biệt thự. Ngoài ra dự án còn có các công trình công cộng, phúc lợi xã hội, công viên cây xanh,… Tổng vốn đầu tư của dự án gần 426 tỷ đồng. Giai đoạn 4 của dự án được phát triển trên khu đất có diện tích 153.949 m2, trong đó đất ở là 68.117 m2 với khoảng 771 nền nhà phố liên kế.

Đăng Thy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.