CafeLand - Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn, đơn vị phân phối độc quyền dự án Quang Thái Apartment vừa công bố chào bán 30 căn hộ cuối cùng thuộc dự án này với giá từ 1 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh dự án. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc trên đường Lý Thánh Tông, quận Tân Phú, TP.HCM, Quang Thái Apartment có tổng diện tích gần 4.000m2. Theo thiết kế, dự án là khu chung cư cao 18 tầng với hơn 270 căn hộ. Tầng trệt và lửng dành trung tâm thương mại, tầng hầm để xe; Từ tầng 1 đến tầng 16 căn hộ diện tích từ 63m2 - 90m2; Riêng tầng 17 và 18 là các Penhouse có diện tích từ 146m2 - 204m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.