CafeLand - Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đang chào bán 35 căn hộ cuối cùng thuộc dự án Quang Thái Apartment với mức giá từ 14 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án. Ảnh doanh nghiệp

Tọa lạc tại đường Lý Thánh Tông, quận Tân Phú, TP.HCM, Cao ốc Quang Thái có quy mô 4.000m2, gồm 2 block cao 18 tầng với tổng số căn hộ là 272 căn có diện tích từ 63m2, 73 m2, 90m2. Các căn hộ có từ 2 - 3 phòng ngủ.

Được biết, Cao ốc Quang Thái do Công ty TNHH Đầu tư - Xây dựng - Thương mại Quang Thái làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công từ tháng 9/2010, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao vào cuối năm 2012.

Theo thông tin từ Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, khi khách hàng thanh toán 50% có thể nhận nhà ngay và 50% còn lại sẽ trả góp không tính lãi trong vòng 2 năm. 

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.