CafeLand - Ngày 8/12 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Archi sẽ mở bán 24 căn biệt thự tại khu Bungalow thuộc dự án Nine Ivory Eco Resort & Country Club với giá từ 2,2 tỷ đồng/căn (Đã bao gồm VAT và nội thất).

Tọa lạc tại xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội, Nine Ivory được triển khai trên khu đất có diện tích quy hoạch hơn 12ha với các khu chức năng chính: Khu biệt thự, khu dinh thự và khu Bungalow.

Theo thiết kế, khu Bungalow gồm 24 căn biệt thự có diện tích từ 250m2 với diện tích xây dựng khoảng 60m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Archi Land Việt Nam tiếp thị và phân phối độc quyền.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.