CafeLand – Công ty cổ phần Sông Đà – Nha Trang đang chào bán 20 căn hộ cuối cùng của dự án căn hộ cao cấp Bãi Dương (Uplaza) với giá từ 21 triệu – 23 triệu đồng/m2.

Chào bán 20 căn hộ cuối cùng dự án Uplaza giá từ 21 triệu đồng/m2Tọa lạc ngay trung tâm du lịch phía bắc thành phố du lịch biển Nha Trang, căn hộ cao cấp Uplaza được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.238m2 với quy mô 21 tầng không bao gồm tầng hầm với 162 căn hộ cao cấp có diện tích từ 67,8m2 – 157,6m2.

Uplaza Nha Trang do Công ty Cổ phần Sông Đà - Nha Trang làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư của dự án vào khoảng 217 tỷ đồng. Uplaza Nha Trang đã được khởi công vào tháng 3/2009. Hiện dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Được biết, Sông Đà - Nha Trang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, sản xuất, công nghiệp, vận tải, đầu tư. Dự án Công ty đã xây dựng và đầu tư gồm CT2 – Usilk City, căn hộ cao cấp Uplaza.

Thanh Trúc Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: U.plaza

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.