CafeLand - Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG2 - thành viên Tập đoàn SSG đã công bố bán 16 căn hộ còn lại tại dự án Thảo Điền Pearl.

Tọa lạc tại số 12 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền,  quận 2, Thảo Điền Pearl là khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại, dịch vụ đã đi vào hoạt động vào tháng 10/2013.

Công trình gồm 450 căn hộ, trong đó có 432 căn đã được bán ra và hơn 70% đang được bàn giao cho cư dân.

Cũng trong buổi lễ, chủ đầu tư dự án Thảo Điền Pearl đã bàn giao căn hộ trị giá 5 tỷ đồng cho ông Lê Xuân Phương, người thắng giải Hole-in-one.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.