CafeLand – Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, cao ốc Azura đã hoàn thành phần xây dựng thô và chạm mái. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành quý II/2012.
Chạm mái cao ốc Azura

Hình ảnh tiến độ cao ốc Azura. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Cao ốc Azura là một phần của dự án khu phức hợp World Trade Center Danang, được hình thành trên khu đất có diện tích 3.300m2. Theo thiết kế, công trình cao ốc 32 tầng, với 225 căn hộ có diện tích từ 67,3m2 – 441m2, do VinaCapital làm chủ đầu tư.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, đến nay đã có hơn 30% tổng số căn hộ của dự án đã được bán.

Được biết, vào tháng 7/2011, VinaCapital đã ký thỏa thuận hợp tác với Parkson về việc Parkson sẽ thuê 53.000m2 làm trung tâm mua sắm tại World Trade Center Đà Nẵng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.