CafeLand – Công ty CB Richard Ellis Vietnam (CBRE) vừa được Công ty liên doanh Căn hộ Saigon chính thức thức chỉ định làm đơn vị tiếp thị, phân phối độc quyền dự án Saigon Mansion.

Dự án Saigon Mansion được xây dựng trên khu đất có diện tích 925m2, tọa lạc tại số 3 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, đối diện trung tâm thể thao Phan Đình Phùng. Dự án bao gồm các chức năng như: Văn phòng cho thuê, khu kinh doanh bán lẻ và căn hộ để ở hoặc cho thuê.

 

Saigon Mansion có 18 tầng nổi, 2 tầng hầm, trong đó tầng trệt dành cho nhà hàng. Tầng 1 dành cho khu văn phòng và 72 căn hộ với diện tích từ 48 – 124m2/căn sẽ được bố trí từ tầng 2 – tầng 15. Trên sân thượng tòa nhà sẽ dành cho các công trình tiện ích như: Hồ bơi, phòng tập thể dục,…

 

Dự kiến, vào đầu tháng 10/2011, Saigon Mansion sẽ chính thức đưa vào sử dụng.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.