CafeLand - Ngày 3/2 tại Hà Nội, Tập đoàn FLC và CBRE đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà FLC Landmark Tower.

CBRE: Làm đơn vị quản lý cho FLC Landmark Tower

CBRE tham gia quan lý FLC Landmark Tower . Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

Được biết, gói dịch vụ quản lý CBRE dành cho FLC Landmark Tower bao gồm: Thiết lập hệ thống quản lý, vận hành; đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên, bảo vệ duy trì an ninh, làm sạch; quản lý môi trường cảnh quan, bảo trì sửa chữa thiết bị và nhiều dịch vụ cộng thêm khác.

FLC Landmark Tower được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.300m2 trên đường Lê Đức Thọ, quận Mỹ Đình, Hà Nội.

Cũng mới đây, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khánh thành khối văn phòng thuộc tòa nhà FLC Landmark Tower. Dự kiến bắt đầu bàn giao căn hộ trong tháng 2/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.