Vừa qua, Công ty TNHH Berjaya – Handico 12 đã ký kết hợp đồng bổ nhiệm CBRE làm đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý dự án Canal Park do Công ty này làm chủ đầu tư.

CBRE: Đơn vị tư vấn và quản lý Canal Park

Phối cảnh Canal Park.

Canal Park thuộc khu đô thị phức hợp Hà Nội Garden City rộng 31,6ha, nằm song song với đường Vành Đai 3 nối với cầu Thanh Trì, cách quận Hoàn Kiếm khoảng 9km.

Dự án gồm 2 tòa nhà cao 11 tầng và 1 tầng hầm với 148 căn hộ, dự kiến sẽ được bàn giao trong tháng 3 này.

Được biết, Công ty TNHH Berjaya – Handico 12 là công ty liên doanh giữa Công ty Berjaya Laisure (Cayman) Ltd.   – Công ty con của Berjaya Land (Maylaysia) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 12 Hà Nội.

Thanh Trúc (CafeLand)Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.