CafeLand - Vừa qua, Công ty TNHH Berjaya - Handico12 chủ đầu tư dự án Hanoi Garden City đã tổ chức ngày hội tri ân khách hàng, đồng thời kết hợp mở bán đợt 2 khu nhà liền kề Garden Villas và đợt 3 căn hộ Canal Park.

Hiện chung cư Canal Park đã hoàn thiện.

Tọa lạc tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội, Ha Noi Garden City có tổng diện tích khoảng 32ha. Dự án là khu phức hợp, gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn,...

Chung cư Canal Park là một phần của khu nhà ở thuộc dự án Ha Noi Garden City, gồm 2 tòa nhà 11 tầng và 1 tầng hầm với 148 căn hộ có diện tích từ 86 m2 đến 227 m2. Các căn hộ tại dự án đã được bàn giao cho khách hàng từ tháng 4/2012. Một số căn còn lại đang được chủ đầu tư chào bán với giá 24 triệu đồng/m2.

Cũng trong đợt này, Berjaya - Handico12 đã chào bán đợt 2 khu nhà liền kề Garden Villas thuộc dự án Ha Noi Garden City, bao gồm 103 căn có diện tích từ 144 m2 đến 277 m2 với giá từ 53 - 64 triệu đồng/m2.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.