CBRE Việt Nam vừa vinh dự được nhận 3 giải nhất tại các hạng mục ‘Đơn vị Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam’, ‘Đơn vị cho thuê Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam’, ‘Đơn vị tư vấn Bất động sản xuất sắc’ và ‘Chuyên gia Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam’ cho ông Lê Trọng Hiếu, Giám đốc bộ phận Tư vấn và Giao dịch Thị trường Văn phòng trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương 2017 được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào đầu tháng 6, 2017.

Với chiến thắng này, CBRE Việt Nam trở thành nhà tư vấn bất động sản duy nhất tại Việt Nam đạt 3 giải thưởng hạng nhất trong lịch sử 9 năm tổ chức giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương này.

Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương là một phần của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế danh giá và uy tín bậc nhất trên thế giới nhằm vinh danh các công ty có chất lượng dịch vụ cao nhất tại tất cả các lĩnh vực trong ngành bất động sản trên từng quốc gia. Năm nay, CBRE Việt Nam đã vượt qua các công ty đầu ngành trong nước để dành được các giải thưởng ‘5 sao’ danh giá trên và đồng thời được đề cử là đơn vị đại diện cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương tham gia Giải thưởng Bất động sản Quốc tế cho hai hạng mục ‘Đơn vị cho thuê Bất động sản tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương’ và ‘Chuyên gia Bất động sản tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương’.

Những giải thưởng cao quý này khẳng định CBRE Việt Nam hội tụ đầy đủ những tố chất cần thiết cũng như sự chuyên nghiệp để vượt qua các công ty bất động sản khác trong một môi trường đầy tính cạnh tranh trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên CBRE Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Gần đây, CBRE vinh dự chính thức được lựa chọn là đơn vị quản lý và độc quyền cho thuê dự án Trụ sở điều hành và Trung tâm thương mại Viettel, cũng như tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác với nhiều chủ đầu tư khác qua việc được bổ nhiệm làm đơn vị quản lý dự án Jamila – khu căn hộ do Khang Điền phát triển, Hado Centrosa Garden và Hado Villas của Tập đoàn Hà Đô.

Ngoài ra, CBRE cũng đã được tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý bán hàng, tư vấn tiếp thị, quản lý đại lý cho dự án Waterina – dự án đầu tay tại Việt Nam của tập đoàn Maeda   (Nhật Bản) cũng là đơn vị thi công đoạn đi ngầm trong Quận 1 của tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Tại thị trường Hà Nội, với nỗ lực mở rộng thị phần, CBRE cũng chính thức trở thành đơn vị độc quyền khai thác cho thuê diện tích bán lẻ và văn phòngs tại dự án Central Field, một dự án của Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà và là đơn vị quản lý tòa nhà Richy Tower, Sun Square tại Hà Nội.

Bà Đặng Phương Hằng – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng đội ngũ CBRE Việt Nam và đạt được những thành công kể trên. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của CBRE Việt Nam và hi vọng sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu bất động sản ngày càng phát triển tại Việt Nam, bên cạnh việc nâng cấp chất lượng các dịch vụ hiện tại, đầu năm 2017 CBRE đã ra mắt bộ phận dịch vụ Khách sạn nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và thẩm định giá trong lĩnh vực khách sạn, bộ phận Tư vấn phát triển bền vững với các giải pháp chiến lược phát triển tòa nhà xanh và bộ phận Quản lý cho thuê căn hộ giúp tư vấn cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê. Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ bất động sản tích hợp, CBRE tự tin sẽ mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng.”

Trước đó, CBRE cũng là đơn vị tư vấn bất động sản duy nhất được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng, nằm trong top những công ty được ngưỡng mộ nhất trên thế giới trong 5 năm liên tiếp do tạp chí Fortune bình chọn và được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản xuất sắc nhất lần thứ 5 liên tiếp tại giải thưởng Euromoney.

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.