CafeLand – Cầu Quang Thanh nối TP. Hải Phòng với tỉnh Hải Dương có tổng vốn đầu tư gần 400 tỉ đồng sẽ được Bộ GTVT kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình trước ngày 20/6/2021.

Được khởi công xây dựng từ tháng 5/2020, cầu Quang Thanh vượt dòng sông Văn Úc nối huyện An Lão, TP. Hải Phòng với huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Cầu Quang Thanh có chiều dài 536m, rộng 12m, gồm 10 nhịp, tải trọng thiết kế HL93, kích thước khoang thông thuyền là 50mx9,5m. Đây là dự án nhóm B, công trình giao thông cấp I. Cầu được thiết kế là loại cầu Extradosed với các trụ chính trên sông hình hạt gạo, kèm hệ thống dây văng đỡ dầm.

Dự án có tổng vốn đầu tư gần 400 tỉ đồng, trong đó nguồn ngân sách của TP. Hải Phòng là 396 tỉ đồng, phía tỉnh Hải Dương là 2,6 tỉ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.