CafeLand – Sáng nay (3/11), Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam cùng nhà thầu Conteccons đã chính thức tổ chức lễ cất nóc cho tòa tháp Avenue.
Cất nóc tòa tháp Avenue cao 21 tầng
Phối cảnh tổng thể dự án City Garden. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Avenue là tháp đơn duy nhất thuộc giai đoạn 1 dự án City Garden, công trình cao 21 tầng với 117 căn hộ và 4 penthouse được các nhà kiến trúc sư PTW (Úc) thiết kế theo hình ellipse.

 

Dự án City Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 23.000m2, gồm 6 tòa tháp hình elip, có độ cao từ 21 - 30 tầng với 927 căn hộ cao cấp, do Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam làm chủ đầu tư.

 

Theo thông tin từ chủ đầu tư cho biết, hiện giai đoạn 1 của dự án gồm 3 tòa tháp: Avenue, Boulevard 1 và 2 đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ hoàn công vào năm 2012.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.