CafeLand – Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam - chủ đầu tư dự án City Garden cho biết đã chính thức bàn giao căn hộ thuộc tòa tháp Avenue cho khách hàng.

Được biết, City Garden là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Theo thiết kế, dự án gồm 6 tòa tháp hình elip, có độ cao từ 21 - 30 tầng với 927 căn hộ cao cấp.

Tháp Avenue là một trong 6 tòa tháp thuộc dự án City Garden, được bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng 9/2010. Tháp Avenue gồm 21 tầng, với 113 căn hộ và 4 căn Penthouse.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.