CafeLand – Sáng nay (12/3), Công ty TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án đã cất nóc tháp B của khu phức hợp The GoldView tại số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp.HCM.

Dự kiến, Công ty sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2017

Theo TNR Holdings Việt Nam, việc cất nóc tháp B nhằm kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào hoàn thiện căn hộ để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ cam kết.

Tọa lạc tại Bến Vân Đồn, quận 4, The GoldView có quy mô 2,3 ha với hơn 1.900 căn hộ.

Ra mắt thị trường vào tháng 6/2015, hiện nay, tháp B của dự án đã cất nóc và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Bên cạnh đó, tháp Gold River View cũng đang thi công đến tầng 28. Theo kế hoạch, Công ty sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 4/2017, đúng như cam kết đề ra.

Trong dịp cất nóc lần này, TNR Holdings Việt Nam đã đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi áp dụng từ 16/2 đến 30/3/2017. Theo đó, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị.

The GoldView là một trong những dự án trọng điểm đầu tiên mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tại thị trường Tp.HCM. Công ty cho biết, trong năm 2017 dự kiến sẽ cho ra mắt 4 dự án bất động sản lớn tại Hà Nội và Tp.HCM với tổng diện tích lên tới 2 triệu m2.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.