Ngày 26/3 vừa qua, Công ty Kinh doanh Bất động sản Meridian đã tổ chức lễ cất nóc dự án căn hộ cao cấp The Summit tại quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Cất nóc Khu căn hộ cao cấp The Summit tại Đà Nẵng
Phối cảnh The Summi. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp.

The Summit được xây dựng trên khu đất có diện tích 3.800m2 với chiều cao 23 tầng gồm 350 căn hộ có diện tích từ 50m2 – 96m2 và 6 căn Penthouse có diện tích từ 155m2 – 226m2.

The Summit được khởi công vào tháng 3/2011 với tổng vốn đầu tư gần 19 triệu USD do Công ty Bất động sản Meridian làm chủ đầu tư

Ông Park Jin Ho, Giám đốc dự án cho biết Công ty đang gấp rút hoàn thiện tầng mái, sảnh tiếp tân, khu thương mại và lắp đặt thiết bị vào cuối năm nay. Dự kiến, toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao vào đầu năm 2013.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo Doanh nghiệp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.