CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển công nghệ cao (Decotech) thuộc Tập đoàn Eurowindow Holding cho biết sẽ cất nóc tòa nhà Eurowindow Multicomplex vào cuối tháng 6 này.

Phối cảnh Eurowindow Multicomplex. Nguồn doanh nghiệp.

Eurowindow Multicomplex được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3.962m2 tại số 22, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án gồm 25 tầng nổi, 3 tầng hầm và 2 tầng kỹ thuật với tổng diện tích mặt sàn là 60.804m2 và 10.674m2 tầng hầm. Trong đó, diện tích trung tâm thương mại hơn 10.000m2, diện tích văn phòng cho thuê 22.378m2 và khu căn hộ cao cấp gồm 90 căn có nhiều loại diện tích từ 76m2 – 140m2.

Eurowindow Multicomplex do Decotech làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thành thi công tầng 25 và đổ bê tông sàn tầng 26 đạt khoảng 1/3 khối lượng.

Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding đang phân phối và tiếp thị độc quyền dự án này với giá từ 48 – 53 triệu đồng/m2 (chưa tính thuế VAT). Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 4/2012.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.