CafeLand – Vừa qua Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 đã tổ chức lễ cất nóc dự án Khu chung cư thu nhập thấp phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hoá.

Sau 12 tháng thi công, đến nay, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD4 đã hoàn tất việc đầu tư xây dựng phần thô và phòng mẫu của dự án.

alt

Dự án khu chung cư thu nhập thấp phường Phú Sơn có tổng mức đầu tư 221 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 9.263m2. Trong đó, diện tích xây dựng 4.072m2, diện tích còn lại đầu tư­ xây dựng hạ tầng như đường giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, sân, các bãi đỗ xe, nhà dịch vụ, cây xanh…

Với quy mô 4 khối nhà 11 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng 45.392m2, trong đó diện tích sàn sử dụng là 35.648m2. Dự án có tổng cộng 600 căn hộ với diện tích mỗi căn hộ từ 53m2 đến 63m2.

Theo kế hoạch đầu tháng 9 năm 2011, Công ty sẽ bàn giao các căn hộ cho khách hàng đợt I và đến đầu tháng 1/2012, bàn giao cho khách hàng đợt II, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho khoảng 2.400 người.

tag: le cat noc, hud4, Khu chung cu thu hap thap phuong phu son, thanh hoa

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.