CafeLand - Vừa qua, Công ty VIB – Ngô Gia Tự phối hợp cùng nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 đã tổ chức lễ cất nóc tòa nhà văn phòng Cornerstone Building.

Lễ cất nóc Cornerstone Building, Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại số 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Cornerstone Building được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A bao gồm 15 tầng nổi có tổng diện tích mặt sàn khoảng 36.000m2, 3 tầng hầm diện tích gần 14.000m2 và 1 tầng trệt dành cho khu bán lẻ với diện tích gần 2.000m2.

Cornerstone Building do Công ty VIB - Ngô Gia Tự làm chủ đầu tư. Dự án đã khởi công chính thức vào tháng 3/2010 và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2012. Được biết, CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam là đơn vị tiếp thị cho thuê dự án này.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.