CafeLand - Vừa qua, Knight Frank Việt Nam đã ký hợp đồng với Công ty TNHH VIB - Ngô Gia Tự và trở thành đại lý tiếp thị và môi giới cho thuê tòa nhà văn phòng hạng A – CornerStone Building tại Hà Nội.

Tọa lạc trên đường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, CornerStone là tòa nhà văn phòng hạng A cao 15 tầng nổi có 26.000 m2 sàn cho thuê. Các văn phòng tại tòa nhà có nhiều diện tích, tối thiểu từ 115 cho tới khoảng 2.000 m2.

CornerStone được khởi công vào tháng 3/2010 do Công ty TNHH VIB - Ngô Gia Tự làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.