CafeLand - Hôm nay (04/12), Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã chính thức cất nóc block C thuộc dự án The EverRich 2.

Ảnh doanh nghiệp.

Block này cao 130m với 38 tầng, gồm 330 căn hộ có diện tích từ 116 - 300m2 và 1.662m2 sàn chức năng với đầy đủ các tiện ích thương mại, hành chính, trung tâm y tế và phòng đa năng. Theo dự kiến, các căn hộ thuộc block C sẽ hoàn thiện và chính thức bàn giao vào cuối năm 2014.

Tọa lạc tại phường Phú Thuận, quận 7, The EverRich 2 có tổng diện tích 11,2 ha, bao gồm 12 block. Dự án có đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm thương mại, trường học, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, café,… đặc biệt có công viên cây xanh tập trung rộng hơn 3,3 ha. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.