CafeLand - Theo báo cáo của Savills Thượng Hải, CapitaLand sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường bất động sản Trung Quốc mặc dù thị trường đang gặp khó khăn từ các chính sách của Chính phủ như: Khả năng thanh toán giảm, các yêu cầu về thế chấp được nâng lên và hạn chế đối với người mua nhà.

CapitaLand: Tìm cơ hội đầu tư dài hạn ở Trung Quốc

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Theo đó, CapitaLand sẽ nổ lực phát triển các dự án nhằm cân bằng số giữa bất động sản dân cư và thương mại để thị trường nhà ở có tính thanh khoản cao hơn.

Được biết, CapitaLand là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Đông Nam Á và có tài sản ở Trung Quốc với trị giá 7,8 tỷ USD.

Theo ông James MacDonald, trưởng bộ phận nghiên cứu Savills Thượng Hải cho biết, có rất nhiều nhà phát triển xem thị trường bất động sản Trung Quốc như một kênh đầu tư dài hạn và CapitaLand đang có dự định tăng gấp đôi danh mục đầu tư tại đây trong 5 năm tới.

Tường Vy (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.