CafeLand – Theo thông tin từ CapitaLand (chủ đầu tư) cho biết, hiện dự án The Vista đã hoàn thành và có 75% tổng số căn hộ được bán với giá từ 1.800USD/m2.

CapitaLand: Hoàn thành dự án nhà ở The Vista

  Hình ảnh The Vista đã hoàn thiện về đêm. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án The Vista được khởi công vào tháng 1/2008 với tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, có tổng diện tích đất là 23.000m2, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

 

Theo thiết kế, dự án gồm 5 tòa nhà, mỗi tòa cao 28 tầng với 750 căn hộ. Ngoài ra, tại dự án The Vista, chủ đầu tư còn sử dụng 35.000m2 và một tòa nhà để làm trung tâm thương mại, các gian hàng bán lẻ, văn phòng thuê và 100 căn hộ dịch vụ.

 

Được biết, CapitaLand hiện đang triển khai 3 dự án thuộc phân khúc nhà ở giá trị tổng hợp với khoảng 2.200 căn hộ. Các dự án này do Công ty CapiatValues Homes – Công ty con CapitaLand thực hiện.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.