UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định cho phép Công ty Cổ phần Muối Cam Ranh (công ty con của Vinhomes) chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép Công ty Cổ phần Muối Cam Ranh đang sử dụng 875.988,14 m2 đất nông nghiệp tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh được chuyển mục đích để sử dụng vào mục đích thực hiện dự án khu nhà ở xã hội.

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh.

Quy hoạch chi tiết Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh với tính chất là một khu nhà ở xã hội kiểu mẫu được quy hoạch đồng bộ, có chất lượng cao, gắn kết hài hòa với không gian kiến trúc cảnh quan tổng thể, với các tiêu chí sinh thái, thân thiện và hiện đại.

Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh là một điểm nhấn về phát triển nhà ở, dịch vụ. Tạo cơ hội về nhà ở, hạ tầng, xã hội cho người dân thành phố Cam Ranh cũng như tỉnh Khánh Hòa.

Theo quy hoạch được duyệt, tổng diện tích khu vực nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 876.415,87 m2 thuộc phía Bắc phường Cam Nghĩa. Trong đó, tổng diện tích đất đơn vị ở là 567.081,46 m2 được tính toán cho quy mô dân số khoảng từ 20.500 người (chiếm tỷ lệ 64,7% diện tích toàn khu).

Dự án khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP Cam Ranh do Công ty Cổ phần Muối Cam Ranh làm chủ đầu tư. Dự án này còn có tên gọi khác là Vinhomes Happy Home.

Dự án Vinhomes Happy Home có diện tích đất sử dụng khoảng 87,6 ha; diện tích xây dựng nhà ở khoảng 77,1 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 3.756 tỷ đồng.

Dự án có thời gian hoạt động 50 năm. Tiến độ hoàn thành các thủ tục đầu tư để được cấp phép xây dựng từ Quý II năm 2023 đến Quý IV năm 2024. Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác vận hành từ Quý IV năm 2023 đến Quý IV năm 2026.

Lưu Bang
Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire: có phải bước đột phá với giai đoạn 1?

Thanh Niên Việt

CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.