CafeLand – Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để có thể khởi công vào cuối quý 3/2020.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Ông Đông cho biết, Bộ GTVT đang xử lý các vấn đề về nguồn vốn để có thể khởi công dự án này vào cuối quý 3/2020.

Thứ trưởng Bộ GTVT yêu cầu tỉnh Đồng Nai đảm bảo kế hoạch giải phóng mặt bằng và tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng của dự án.

Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 98 km, có quy mô 4-6 làn xe có tổng vốn đầu tư gần 15.000 tỉ đồng. Tại Đồng Nai dự án kéo dài hơn 50km đi qua các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, TP. Long Khánh.

Đây là tuyến cao quan trọng có vai trò kết nối các tỉnh thành trong khu vực. Đồng thời nó cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản những khu vực này.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.