CafeLand - Công ty CP Gemadept vừa công bố chuyển nhượng 85% phần góp vốn của công ty trong tổng số 936,1 tỷ đồng vốn điều lệ của Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Hàng Hải (Marproco) cho bên nhận chuyển nhượng là Tập đoàn CJ của Hàn Quốc và 3 công ty con của Tập đoàn này.

Cao ốc Gemadept.

Marproco là công ty con 100% vốn của Công ty CP Gemadept sở hữu và khai thác cao ốc Gemadept  tại số 6 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.

Trước đó có một số thông tin cho rằng, Gemadept đã bán cao ốc Gemadept  với giá hơn 45 triệu USD. Thông tin này làm cho cổ phiếu của Gemadept tăng kịch trần trong nhiều phiên liên tiếp.

Tuy nhiên, trong biên bản giải trình trên Sở Giao dịch Chứng khoán vào ngày 29/3/2013, Gemadept cho rằng, công ty đã và đang thực hiện đúng chủ trương tái cấu trúc đã được đại hội đồng cổ đông thông qua là thanh lý một số tài sản để tập trung đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh đã được hội đồng quản trị công ty phê duyệt. Trong số đó, cao ốc Gemadept  có một số nhà đầu tư tiềm năng quan tâm và đang trong quá trình đàm phán. Công ty chưa ký hợp đồng mua bán chính thức với bất kỳ đối tác nào nên chưa có cơ sở để công bố thông tin.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon   Harbor Center Malibu hội an