CafeLand – Đó là một phần nội dung trong buổi hội thảo góp ý dự thảo Nghị định quản lý dự án phát triển đô thị và Đề án đổi mới cơ chế quản lý đầu tư xây dựng được khai mạc tại Tp.Cần Thơ vào sáng qua.

Nội dung cuộc hội thảo tập trung thảo luận phạm vi, đối tượng điều chỉnh Nghị định, xác định các khu vực phát triển đô thị, khu vực tái thiết đô thị cũ, khu vực mở rộng mới, khu vực vừa tái thiết đô thị cũ vừa mở rộng mới.

Theo đó, phân loại dự án phát triển đô thị, quy mô, tính chất của từng loại dự án và điều kiện đối với từng loại chủ đầu tư dự án phát triển đô thị. Phương thức lựa chọn chủ đầu tư, phê duyệt và quản lý thực hiện quy hoạch chi tiết khu vực phát triển đô thị, đặc biệt là điều chỉnh quy hoạch của các dự án. Yêu cầu về phát triển nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp, nhà cho thuê giá rẻ trong khu vực phát triển đô thị.

Ngoài ra, hội thảo còn đề cập tới vấn đề trình tự, thủ tục chuẩn bị và triển khai một dự án đầu tư xây dựng theo hướng cải cách thủ tục hành chính, các nguồn vốn khác nhau thì quản lý khác nhau, tăng cường quản lý đối với các dự án sử dụng vốn ngân sách nhà nước, vốn ODA.
tag: quan ly nguon von nha nuoc, hoi thao thi truong bds
Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.