CafeLand – Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Tp.Cần Thơ vừa thông báo đấu giá quyền sử dụng 141 nền đất tại Tp.Cần Thơ.

Theo đó, Trung tâm sẽ tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất 141 nền đất loại đất ODT thuộc Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ (đoạn Cái Sơn Hàng Bàng đến đường tỉnh 923) tại phường An Bình, quận Ninh Kiều và phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ.

Các nền đất có nhiều loại diện tích từ 86,1 đến 150,5m2, giá khởi điểm dao động từ 6,1 triệu cho đến 17,8 triệu đồng/m2, tùy theo vị trí và diện tích của từng nền đất.

Thời hạn đăng ký tham gia đấu giá đến 11 giờ ngày 24/9/201 và tổ chức đấu giá vào lúc 08 giờ ngày 27/9/2012.

N.Đăng Theo Cần Thơ Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.