CafeLand - Hiện Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) đang chào bán các căn hộ penthouse cuối cùng của dự án Lữ Gia Plaza với giá từ 4,2 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh Lữ Gia Plaza. Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại số 70 Lữ Gia, ngay trung tâm quận 11, Tp.HCM, Lữ Gia Plaza cao 20 tầng cùng 2 tầng hầm và tầng kỹ thuật với tổng diện tích sàn xây dựng 39.979m2.

Trong đó, khu trung tâm thương mại được bố trí từ tầng 1 đến tầng 3, khu văn phòng cho thuê được bố trí ở tầng 4 và tầng 5, từ tầng 6 trở lên là 166 căn hộ có diện tích từ 75m2 – 171m2.

Lữ Gia Plaza có tổng vốn đầu tư 360 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Cơ khí điện Lữ Gia làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ tháng 8/2008, đến nay đã đưa vào sử dụng.

Hiện Hung Thinh Land đang chào bán 7 căn penthouse cuối cùng có diện tích từ 154m2 – 171m2 với giá từ 4,2 tỷ đồng/căn. Được biết, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi thanh toán 95% tổng giá trị căn hộ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.