CafeLand - Hiện Công ty Cổ phần Nhà Daewon – Thủ Đức đang chào bán hơn 30 căn hộ cuối cùng thuộc khu phức hợp Cantavil Premier tại quận 2, Tp.HCM với giá từ 36 triệu đồng/m2.

Phối cảnh dự án Cantavil Premier

Nằm ngay trên đường huyết mạch của cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, Khu phức hợp Cantavil Premier có chiều cao 36 tầng và 2 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 5 là khu trung tâm thương mại Parkson; tầng 6 và tầng 7 là khu vui chơi giải trí, ẩm thực, rạp chiếu phim; từ tầng 8 đến tầng 10 là văn phòng cho thuê, khu tập thể dục, hồ bơi,…Từ tầng 11 trở lên là khu căn hộ cao cấp với tổng cộng 200 căn có diện tích từ 111m2 – 321,96m2.

Hiện Cantavil Premier đã xây dựng đến tầng 26 và sẽ hoàn tất phần thô vào cuối năm 2012. Chủ đầu tư cho biết sẽ bàn giao khu trung tâm thương mại và rạp chiếu phim cho Lotte vào tháng 9/2012, phần căn hộ vào quý 3/2013.

Được biết, giá bán căn hộ Cantavil Premier hiện nay là  36 triệu đồng/m2, tăng khoảng 3 triệu đồng/m2 so với năm 2011.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.