Dự án "làng BIDV" tại khu đô thị mới Cienco5 Mê Linh, Hà Nội được Công ty TNHH Một thành viên 508, thuộc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco5) khởi công vào ngày 23/7.
Phối cảnh dự án BIDV Village
Dự án BIDV Village của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là một hợp phần độc lập của khu đô thị mới Cienco5 - Mê Linh, Hà Nội, gồm bốn tòa tháp căn hộ 25 tầng (CT1, CT 2, CT 3, CT 4) trong đó có một tầng hầm có diện tích 10.700 m2 trên tổng diện tích đất 18.641 m2.

Dự án sẽ cung cấp 782 căn hộ với tổng diện tích 80.836 m2 sàn. Các căn hộ có diện tích từ 68-142,7 m2.

Hai trong bốn tòa tháp đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Công đoàn BIDV mua cho cán bộ công nhân viên BIDV. Toà thứ ba (tòa CT3) cũng đã được Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Hoàng Việt tại Hà Nội mua hết. Tòa tháp cuối cùng trong dự án dành cho cán bộ công nhân viên Công ty 508 và các nhà đầu tư thứ cấp.

Dự án do Cty CP Đầu tư Công đoàn BIDV phối hợp với Cty TNHH một thành viên 508, thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 - Cienco5 làm chủ đầu tư.
Theo thiết kế, tòa CT3 có tổng số 258 căn hộ cao cấp với 3 loại căn hộ gồm loại 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Diện tích căn hộ dao động từ 68 – 142,7m2 phù hợp với nhu cầu ở của phần đa khách hàng có thu nhập trung bình, khá.
Ngoài việc phân phối độc quyền căn hộ tòa CT3, Công ty Tân Hoàng Việt cũng chính là nhà thầu cung cấp vật liệu xây dựng và các thiết bị nội thất cho dự án.

Dự kiến cuối năm 2010 tòa CT3 sẽ hoàn thành phần móng và khai trương căn hộ mẫu dự án. Ngay sau đó, Công ty sẽ chính thức ký hợp đồng chào bán căn hộ cho khách hàng, nhà đầu tư.

Để hỗ trợ khách hàng, nhà đầu tư một cách tốt nhất, Công ty Tân Hoàng Việt đã hợp tác với một số Ngân hàng về việc tài trợ vay vốn để đầu tư hoặc sở hữu căn hộ ưng ý tại đây. Số tiền mà các ngân hàng tài trợ dự kiến lên tới 70% giá trị căn hộ.

Được biết giá cao nhất cho căn hộ này khoảng 17,5 triệu đồng/m2.
Cafeland.vn - Theo T.Hiền (DDDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.