Trong tuần này tại Campuchia, Hiệp hội các nhà xây dựng đầu tiên sẽ chính thức ra mắt.
Hiệp hội này cho phép các nhà xây dựng ở Cam-pu-chiac ó thể chia sẻ những kinh nghiệm và kiến ​​thức với các nhà xây dựng từ các nước ASEAN và liên đoàn các nhà xây dựng ASEAN.

Campuchia: xây dựng cho tương lai
Khu đô thị DiamondIsland ở Thành phố Phnom Penh

Ông Pung Kheav Se,chủ tịch Hiệp hội các nhà xây dựng của Campuchia tin rằng, sự liên kết, hợp tác và chia sẻ những kinh nghiệm với các nhà xây dựng nước ngoài sẽ mang lại những lợi ích lâu dài cho đất nước. Theo ông "đó là điều cần thiết để đảm bảo cho lĩnh vực này được tăng trưởng một cách ổn định"
Theo Khánh Phương – Hồng Nhung (Báo Xây Dựng)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.