Campuchia đang tiến hành rà soát chặt chẽ những tổ chức mua bán nhà đất chưa có giấy phép hoạt động. Bộ Kinh tế và Tài chính quốc gia Campuchia (MEF) đang khuyến cáo người dân nên cẩn thận khi lựa chọn các tổ chức này và thúc giục họ nên tìm đến những công ty bất động sản hợp pháp.


MEF hiện nay đang gấp rút hợp pháp hóa những tổ chức kinh doanh bất động sản chưa có giấy phép hoạt động. Ông Mey Vann, tổng giám đốc bộ phận tài chính công nghiệp của MEF cho biết “Điều này sẽ tốt hơn và an toàn hơn khi tất cả những tổ chức kinh doanh bất động sản đều được hợp pháp hóa”.


Ông Mey Vann phát biểu thêm, “chúng tôi sẽ bắt đầu quản lý chặt chẽ hơn về lĩnh vực bất động sản hiện nay, công việc này rất cần thiết vì nó sẽ giúp người dân sẽ tự tin khi tìm kiếm những ngôi nhà cho mình thông qua các công ty môi giới nhà đất hợp pháp.”


Theo tờ báo Phonm Penh, hiện nay MEF đang quản lý 43 công ty và đại lý kinh doanh bất động sản trong phạm vi toàn quốc.

Trường Khiêm (CafeLand) Theo Propertylife
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.