CafeLand - Các cơ quan quản lý của California đã cấp cho VinFast của Việt Nam giấy phép thử nghiệm xe tự hành trên đường phố công cộng ở bang, theo một tuyên bố được gửi qua email từ công ty mẹ của nhà sản xuất ô tô, Vingroup JSC.

VinFast đã thành lập một viện nghiên cứu ở Mỹ, tuyên bố cho biết.

Tháng trước, công ty cho biết họ đặt mục tiêu cung cấp những chiếc xe điện đầu tiên của mình đến Hoa Kỳ, Canada và Châu Âu bắt đầu từ tháng 6 năm 2022.

VinFast Việt Nam đặt mục tiêu cung cấp những chiếc ô tô điện đầu tiên đến Hoa Kỳ vào năm 2022

VinFast cho biết họ dự kiến sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng ở nước ngoài vào tháng 11. Các phương tiện thể thao đa dụng do hãng sản xuất cũng sẽ bị hạn chế về tính năng tự lái sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Trường Anh (Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: VINFAST

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.