TP HCM đi các tỉnh có các tuyến cao tốc TP HCM - Mộc Bài, Bến Lức - Long Thành, TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành.

Các tuyến cao tốc nối vùng TP HCM với tỉnh lân cận như Dầu Giây - Liên Khương, Biên Hòa - Vũng Tàu, Dầu Giây - Phan Thiết.

Hiện tại, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi vào vận hành, cao tốc Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết đang được xây dựng, còn lại đang ở giai đoạn nghiên cứu, lập báo cáo tiền khả thi.

Các tuyến cao tốc nối vùng TP HCM và tỉnh lân cận - Ảnh 1.

Khổng Chiêm - Bảo Linh (Người đồng hành)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.