Mục đích của việc tăng vốn góp là để BaoVietBank nâng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ đồng.
Ảnh minh hoa: Nguồn internet

Nguồn tin từ Tập đoàn Bảo Việt (BVH), vào cuối năm 2010, Tập đoàn sẽ tăng vốn góp vào Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaovietBank) để nâng mức vốn điều lệ của Ngân hàng từ 1.500 tỷ đồng lên 3.000 tỷ đồng (trong đó phần vốn góp thêm của BVH là 52%, tương đương 780 tỷ đồng).

Tháng 6/2010, BVH đã tăng vốn góp vào Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt từ 1.000 tỷ đồng lên 1.500 tỷ đồng. Thực hiện cam kết giữa BVH và HSBC Insurance Holdings Limited, HSBC đã chuyển số tiền hơn 1.878 tỷ đồng thanh toán tiền mua cổ phiếu từ đợt phát hành riêng lẻ hơn 53,628 triệu cổ phiếu cho BVH.

Cafeland.vn - Theo T.Đoàn ( ĐTCK )

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.