CafeLand - Theo các chuyên gia bất động sản và tài chính, giá bất động sản ở Brazil có khả năng tăng từ 5% - 10% trong năm 2012.

Brazil: Giá bất động sản dự kiến tăng đến 10% vào năm 2012

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Thông qua cuộc khảo sát 15 nhà phân tích của Reutres, nguy cơ suy thoái mạnh trong thị trường nhà ở là rất thấp và sẽ không tác động mạnh đến tâm lý nhà đầu tư.

Tại Sao Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, giá nhà mới trung bình tăng 85% trong giai đoạn từ tháng 4/2009 đến tháng 10/2011 với khoảng 6.019 Rupi/m2 (tương đương 3.250 USD/m2).

Theo dự báo, giá nhà sẽ tăng chủ yếu trong nửa đầu năm 2012 bởi có thêm nhà đầu tư tham gia thị trường và sẽ ổn định dần vào cuối quý 2/2012.

Được biết, hầu hết người mua nhà ở Brazil gia nhập thị trường không vì mục đích “kiếm tiền” mà chủ yếu là nhu cầu thực về chỗ ở.

Tường Vy (PropertyWire)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.