Trong hai ngày 4 và 5-5, Vinaconex Xuân Mai tổ chức bốc thăm mua căn hộ thuộc dự án nhà giá thấp tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Căn hộ tại dự án này có giá gần 11,6 triệu đồng/m2, đã bao gồm thuế GTGT.
Trước đó, Vinaconex Xuân Mai tiếp nhận khoảng 3.500 hồ sơ mua căn hộ của dự án này, trong đó có gần 300 hồ sơ thuộc diện chính sách được quyền mua thẳng căn hộ. Trên 1.700 hộ có điểm số cao được tổ chức bốc thăm để giành quyền mua gần 600 căn hộ.
Cafeland.vn - Theo Phapluattp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.