CafeLand – Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB vừa có quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc.

Cụ thể, NCB bổ nhiệm ông Phạm Thế Hiệp (sinh năm 1969) đảm nhiệm chức danh Tổng Giám đốc kể từ ngày 19/7/2019.

Trước đó, ông Phạm Thế Hiệp được bổ nhiệm chức vụ Quyền Tổng Giám đốc kể từ ngày 6/5/2019.

Ông Phạm Thế Hiệp đã có hơn 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng. Ông Hiệp đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quản lý tại các ngân hàng: Techcombank, ACB, MSB,...

Sau 2 tháng đảm nhiệm vị trí Quyền Tổng Giám đốc NCB, ông Phạm Thế Hiệp chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc. Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Quyền Tổng Giám đốc, ông Hiệp là Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp.

Kim Liên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.