CafeLand – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận vừa trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án Thanh Long Bay do Nam Group là đơn vị phát triển tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận 2019.

Bà Vũ Thị Như Mai - Phó Chủ tịch HĐQT Nam Group (ngoài cùng bên trái) tại buổi trao quyết định chủ trương đầu tư cho dự án 

Ngoài dự án Thanh Long Bay, Bình Thuận còn trao quyết định chủ trương đầu tư cho 10 dư án khác với tổng vốn đầu tư trên 23.152 tỷ đồng.

Tại Thanh Long Bay, Nam Group đưa yếu tố văn hóa bản địa và bảo tồn môi trường lên hàng đầu trong thiết kế, quy hoạch, cũng như trong quá trình triển khai thực hiện dự án.

Trong đó văn hóa làng chài và cây thanh long Bình Thuận sẽ được đưa vào như là 1 phần hồn của dự án giúp truyền bá văn hóa địa phương cho du khách quốc tế và giáo dục thế hệ sau hiểu và trân trọng nét đẹp và giá trị văn hóa địa phương của tỉnh Bình Thuận.

Về môi trường, “Trả lại cho thiên thiên những gì lấy từ thiên nhiên” là triết lý được Nam Group tuân thủ chặt chẽ trong quá trình xây dựng, quản lý và khai thác dự án Thanh Long Bay, hạn chế ít nhất bê tông hóa và bù đắp mảng xanh nhiều nhất để giữ sự cân bằng của môi trường sinh thái xung quanh.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.