CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghiệp Bảo Thư vừa làm lễ động thổ xây dựng Cụm công nghiệp Thắng Hải - Hàm Tân tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.
Bình Thuận: Khởi công Cụm công nghiệp Thắng Hải - Hàm Tân
Khởi công Cụm công nghiệp Thắng Hải - Hàm Tân. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của dự án được triển khai xây dựng hạ tầng trên diện tích 50ha, trong đó diện tích xây dựng nhà máy 35ha. Hiện đã có 5 nhà đầu tư đăng ký với tổng số vốn đầu tư trên 80 tỷ đồng, chủ yếu là chế biến titan, cát thủy tinh, chế biến bi cao nhôm, gỗ, sản xuất nhiên liệu sinh học dạng rắn…

 

Được biết, Cụm công nghiệp Thắng Hải - Hàm Tân là cụm công nghiệp đầu tiên của huyện Hàm Tân được khởi công xây dựng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.