CafeLand - UBND Bình Thuận vừa cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Trung tâm thương mại tổng hợp Lotte Phan Thiết tại khu dân cư Hùng Vương I, phường Phú Thủy, Tp.Phan Thiết.

Theo đó, Trung tâm thương mại tổng hợp Lotte Phan Thiết sẽ được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.453m2, quy mô 7 tầng với tổng vốn đầu tư là 30 triệu USD.

Mục tiêu nhằm xây dựng, quản lý, vận hành và kinh doanh một trung tâm thương mại tổng hợp hiện đại, bao gồm: Phân loại, bảo quản, kiểm soát, chế biến và xuất khẩu hàng hóa; Xây dựng, quản lý và vận hành các khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ billards, bowling, trò chơi điện tử,...Cung cấp các dịch vụ cho thuê lại cửa hàng, phòng chiếu phim và các mặt bằng kinh doanh khác đối với các dịch vụ có liên quan;...

Dự án do Công ty TTHH Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam tại Bình Thuận làm chủ đầu tư.

N.Đăng Theo Bình Thuận Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.