CafeLand - UBND tỉnh Bình Phước vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư cho dự án khu du lịch hồ Suối Cam giai đoạn 2.

Dự án Khu du du lịch hồ Suối Cam (giai đoạn 2) là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích 159,89ha với tổng mức đầu tư dự kiến 1.746 tỷ đồng sẽ lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu.

Địa điểm xây dựng Khu du du lịch hồ Suối Cam tại phường Tân Phú và xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước làm bên mời thầu.

Tháng 12/2018, Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước có thông báo lựa chọn chọn nhà đầu tư dự án. Theo thông báo này, hình thức lựa chọn nhà đầu tư dự án là đấu thầu rộng rãi quốc tế có sơ tuyển.

Ngày 19/3/2019, kết quả sơ tuyển nhà đầu tư dự án được công bố cho thấy chỉ có một nhà đầu tư trong nước trúng sơ tuyển là Liên danh Phúc An Khang Bình Phước - LICOGI13 - Trung Chính, có địa chỉ tại phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Theo đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, khu du lịch hồ Suối Cam giai đoạn 2 có cơ cấu dành cho đất ở là 44,8ha, gồm 2.758 lô đất nhà liên kế có diện tích trung bình khoảng 90-200m2, 452 lô đất nhà biệt thự có diện tích trung bình khoảng 320m2 và hai chung cư nhà ở xã hội với khoảng 600 căn hộ, có diện tích trung bình 60m2/căn.

Bên cạnh đó là đất công trình công cộng 8ha, đất thương mại dịch vụ 12,5ha, đất tái định cư 3,7ha, đất cây xanh 34ha,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.