Ngày 27/2 vừa qua, Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản đã ký kết hợp tác với Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC) thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn Becamex Tokyu để xây dựng Khu đô thị Tokyu Binh Duong Garden City tại Bình Dương với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD.

Bình Dương sắp có Khu đô thị mới

Ảnh phối cảnh Khu Liên hợp Công nghiệp-Dịch vụ Đô thị Bình Dương.

Tọa lạc tại Khu đô thị mới thuộc Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ Đô thị Bình Dương, Tokyu Binh Dương Garden City có tổng diện tích đất 71,45 ha, bao gồm khoảng 7.500 đơn vị nhà ở, khu thương mại, dịch vụ và công viên giải trí.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được khởi công vào ngày 2/3/2012.

Được biết, Tokyu Corporation là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản hoạt động trên nhiều lĩnh vực như ngành tàu điện, phát triển đô thị, giao thông vận tải, kinh doanh bán lẻ siêu thị, khách sạn,…

Thanh Trúc (CafeLand) Theo VNRE
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.