CafeLand – Dự án đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng có chiều dài 10,9km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị, mặt đường rộng 61m với 10 làn xe, vận tốc thiết kế 80km/giờ.

Sáng 20/10, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng. Dự án bắt đầu từ đường 7B cuối Khu công nghiệp Bàu Bàng đi qua thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng có chiều dài 10,9km, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị, mặt đường rộng 61m với 10 làn xe vận tốc thiết kế 80km/giờ, có đầy đủ hệ thống thoát nước mặt đường, cây xanh.

Công trình có tổng mức đầu tư 1.500 tỷ trong đó vốn xây dựng là 967 tỷ đồng do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển công nghiệp - TNHH MTV (Becamex IDC) làm tổng thầu, thực hiện bằng nguồn vốn của doanh nghiệp. Phần còn lại là vốn để bồi thường, giải tỏa... được thực hiện từ nguồn vốn ngân sách tỉnh.

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.