CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định vừa công bố Danh mục dự án đầu tư sử dụng đất để đầu tư đối với 2 dự án Khu du lịch Eo Vượt 1 và 2, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Ảnh minh hoạ


Cụ thể, Khu du lịch Eo Vượt 1 có tổng mức đầu tư (không bao gồm chi phí GPMB) 235,9 tỉ đồng. Diện tích đất sử dụng 14,22ha.

Tiến độ hoàn thành dự án không quá 36 tháng kể từ ngày Hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc được công nhận làm chủ đầu tư.

Tiếp theo, Dự án Khu du lịch Eo Vượt 2 có tổng mức đầu tư (không bao gồm chi phí GPMB) hơn 210 tỉ đồng. Diện tích đất sử dụng cho dự án là 17,93ha.

Tiến độ hoàn thành toàn bộ Dự án không quá 60 tháng kể từ ngày Hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc được công nhận làm Chủ đầu tư dự án.

Khu vực quy hoạch 2 dự án tại thôn Hải Bắc, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn thuộc Phân khu 04, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.