CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa ban hành hướng dẫn việc thực hiện các thủ tục liên quan để đầu tư xây dựng các công trình khách sạn xây dựng trên đất ở liên kế trong các khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn 12 phường nội thành thành phố Quy Nhơn.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Định vừa ban hành Hướng dẫn số Số 03/HD-SXD về việc đầu tư xây dựng công trình khách sạn trên đất ở liên kế trong các khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn 12 phường nội thành thành phố Quy Nhơn.

Theo đó, điều kiện để xây dựng công trình khách sạn trên đất ở liên kế trong các khu dân cư yêu cầu đối với công trình dịch vụ khách sạn theo Tiêu chuẩn TCVN4391:2015 Khách sạn – Xếp hạng do các tổ chức, cá nhân xây dựng trên đất ở liên kế trong các khu dân cư, khu đô thị phải đáp ứng các yêu cầu có bề rộng mặt tiền tối thiểu 6-8m, diện tích đất tối thiểu 100m2; mật độ xây dựng tối đa 80%; chiều cao tối đa 07 tầng (không bao gồm tầng tum và tầng hầm).

Hình thức kiến trúc phù hợp với công năng của công trình khách sạn, không sử dụng kính phản quang, không sử dụng màu sắc, vật liệu mặt ngoài gây ảnh hưởng xấu đến cảnh quan đô thị, giao thông, công trình lân cận và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng như màu đen, vật liệu gây chói…

Đối với khách sạn hạng 5 sao thì nơi để xe cho khách trong hoặc cách khu vực khách sạn tối đa 200m, nơi để xe cho khách trong khu vực khách sạn đủ cho 15% số buồng ngủ,…

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Binh Dinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Bình Định

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.