CafeLand - 779 tỷ đồng là mức phí đầu tư mà chính quyền tỉnh Bình Định dự kiến đầu tư cho tuyến đường phía Tây huyện Vân Canh dài 23,2km.

Cụ thể, UBND tỉnh Bình Định vừa đồng ý chủ trương đầu tư xây dựng dự án tuyến đường phía Tây huyện Vân Canh. UBND tỉnh giao cho Ban Quản lý dự án Giao thông tỉnh thực hiện các thủ tục đầu tư xây dựng đối với dự án này.

Ảnh: KKT Bình Định

Dự kiến hoàn thành trước năm 2024, tuyến đường dài 23,2 km điểm đầu từ khu công nghiệp, đô thị Becamex nối đến thị trấn Vân Canh. Trong đó, có khoảng 7,8km nằm trong khu công nghiệp, đô thị Becamex VSIP. Tốc độ thiết kế tối đa của dự án là 80km/h.

Được khởi công từ tháng 9/2020, Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định có quy mô 1.425 ha, sau khi hoàn thành dự kiến sẽ thu hút khoảng 2 tỷ USD vốn đầu tư vào sản xuất công nghiệp, giải quyết việc làm cho khoảng 120.000 – 150.000 lao động địa phương..

Việt Phi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Bình Định

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.