CafeLand – Dự án đường trục Khu kinh tế nối dài có tổng vốn đầu tư hơn 1.824 tỉ đồng dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 6/2020 nhưng đến nay không đảm bảo tiến độ.

Ban Quản lý Dự án Giao thông tỉnh Bình Định – chủ đầu tư dự án này cam kết sẽ thúc tiến độ để dự án có thể hoàn thành chậm nhất vào ngày 30/7/2020.

Được biết, dự án đường trục Khu kinh tế nối dài được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng, dài 18,5 km, nền đường rộng 20,5 m, mặt đường rộng 14 m bằng bê tông nhựa. Trên tuyến đường này, xây dựng mới 5 chiếc cầu cùng hệ thống cống hộp thoát nước, điện chiếu sáng, cây xanh, với tổng vốn đầu tư trên 1.824 tỉ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Bình Định

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.